Cơ sở vật chất nhà trường - Mầm non Hùng Tiến

Cơ sở vật chất nhà trường

Trong năm học 2022-2023 để thực hiện tốt kế hoạch nhiệm vụ năm học, nhà trường đã mua sắm đầy đủ các đồ dùng dụng cụ để phục vụ cho công tác CSND, để đáp ứng với yêu cầu hiện nay của bậc học mầm non huyện Mỹ Đức nói chung và trường mầm non Hùng Tiến nói riêng.
Nhà trường đã thực hiện tốt theo quy tắc bếp một chiều: Riêng biệt giữa các khu giao nhận thực phẩm, sơ chế, chế biến, có đồ dùng làm thức ăn sống-chín riêng biệt, đặc biệt còn có các đồ dùng hiện đại: Bếp từ, máy thái rau củ quả, nồi nấu cháo,….
Chính vì vậy năm học 2022-2023 đã được các cấp đánh giá cao về công tác CSND: Đạt bếp ăn ATTP, bếp ăn an toàn và hiện đại xếp hạng nhì trong huyện.
Trên đây là một số hình ảnh về CSVC phục vụ công tác CSND của nhà trường.