Giới thiệu - Mầm non Hùng Tiến
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm Non Hùng Tiến

Giới thiệu

Trường mầm non Hùng Tiến nằm tọa lạc trong một khuông viên rộng. Thoáng mát, môi trường xanh sạch đẹp . Đội ngũ CB GV NV Trường mầm non Hùng Tiến có nhiều kinh nghiệm và tâm huyết trong giáo dục mầm non.

Với môi trường sinh hoạt an toàn và thân thiện, với phương pháp giáo dục “Lấy trẻ làm trung tâm”, “Xây dựng trường mầm non xanh – an toàn – thân thiện – hạnh phúc”. Mầm non Hùng Tiến tự hào là trường mầm non giúp các con có một nền tản vững chắc về thể chất và trí tuệ trong những năm đầu đời.

Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, yêu nghề, mến trẻ , tận tâm với nghề.  Tại Mầm non Hùng Tiến sẽ giúp trẻ nhanh chóng hòa nhập vào môi trưởng mới, bước qua những bỡ ngỡ ban đầu để cô và trẻ học hỏi phát triển cả về thể chất lẫn tư duy, khả năng sáng tạo và các kỹ năng xã hội thiết yếu cho các con.

Đội ngũ cán bộ giáo viên nhân viên trường mầm non Hùng Tiến gồm có 61 người : Cô Hiệu trưởng Nguyễn Thị Thám, Cô phó hiệu trưởng Nguyễn Thị Xen, Cô phó hiệu trưởng Nguyễn Thị Lan

Nhà trường có 42 giáo viên phụ trách 16 nhóm lớp. 4 nhóm lớp nhà trẻ và 12 nhóm lớp mẫu giáo.

Có 9 nhân viên làm công tác nuôi dưỡng.

Bên cạnh đó còn có nhân viên văn thư, kế toán, y tế hoc đường và các nhân viên bảo vệ.

Khi trẻ đến với các cô ở trường bố mẹ rất yên tâm công tác vì các con được các cô chăm sóc giáo dục tận tình. Với phương châm yên vui, yên tâm và yên lòng.