Hội nghị CBCCVC năm học 2023-2024 - Mầm non Hùng Tiến

Hội nghị CBCCVC năm học 2023-2024

Thực hiện Hướng dẫn liên ngành số 05 ngày 05/09/2023 của Liên đoàn Lao động – Phòng giáo dục và đào tạo huyện Mỹ Đức về việc hướng dẫn tổ chức Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức năm học 2023-2024 đối với các trường học trên địa bàn huyện Mỹ Đức
Hôm nay, được sự đồng ý của Phòng GD&ĐT, Liên Đoàn LĐ huyện Mỹ Đức, trường MN Hùng Tiến long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2023-2024 nhằm đánh giá quá trình hoạt động của nhà trường những việc đã làm được, những hạn chế tồn tại trong năm học qua đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ giải pháp cho năm học mới. Hội nghị nhằm phát huy dân chủ, trí tuệ của tập thể cán bộ, giáo viên và nhân viên trong toàn trường để đưa ra những quyết nghị đúng đắn nhằm nâng cao chất lượng quản lí, chất lượng chăm sóc nuôi dưỡng và giáo dục, thực hiện tốt nề nếp, kỉ cương nhà trường, cải tiến phương pháp dạy và học, hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2023-2024.
Đ/c Nguyễn Thị Thám – BT CB, Hiệu trưởng nhà trường lên Báo cáo kiểm điểm việc thực hiện chủ chương của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước có liên quan đến chức năng, nhiệm vụ của đơn vị.
Đồng thời đánh giá tổng kết và kiểm điểm trách nhiệm người đứng đầu trong thực hiện kế hoạch công tác năm học.
Đ/c Nguyễn Thị Xen –Phó hiệu trưởng – CTCĐ nhà trường lên Báo cáo kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị CB, CC, VC năm học 2022 – 2023 và những quy định về thực hiện dân chủ ở cơ sở.
-Đồng thời báo cáo kết quả giám sát, hỗ trợ CBCCVC thực hiện dân chủ ở cơ quan.
Đ/c Đào Thị Tuyết Dung lên tham luận về Các biện pháp nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ.
Đ/c Hoàng Thị Yến về Các biện pháp nâng cao chất lượng chăm sóc nuôi dưỡng trẻ.
Đ/c Nguyễn Thị Huyền Phó chủ tịch công đoàn có những giải pháp để chăm no đời sống và điều kiện làm việc cho CBGVNV .
mời Đ/c Nguyễn Thị Minh Nguyệt lên báo cáo hoạt động của ban thanh tra nhân dân trong năm học qua và kế hoạch hoạt động của Ban TTND trong năm học 2023- 2024.
Bà Lê Thị Thuỳ Liên đảng uỷ viên phó chủ tịch UBND xã lên phát biểu ý kiến chỉ đạo hội nghị.
Đ/c Nguyễn Thị Thám đại diện cho BGH và đ/c Nguyễn Thị Xen – Chủ tịch Công đoàn nhà trường lên kí giao ước thi đua của năm học 2023-2024.
Đ/c Lê Thị Ngát- Thư ký hội nghị lên thông qua dự thảo nghị quyết.
Đ/c Nguyễn Thị Lan PHT lên biểu quyết nghị quyết và bế mạc hội nghị.

Với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc Hội nghị đã thành công tốt đẹp. Tập thể Sư phạm trường mầm non Hùng Tiến cùng quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2023-2024 đã đề ra.
Thay mặt tập thể sư phạm xin trân trọng cảm ơn các đồng chí Lãnh đạo đại diện cho Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ xã Hùng Tiến đã dành tình cảm về dự chỉ đạo Hội nghị.
Xin trân trọng cảm ơn các đồng chí, chúc các đồng chí luôn mạnh khỏe, hạnh phúc. Nhà trường mong tiếp tục được đón nhận sự quan tâm quý báu đó để nhà trường phát triển hơn nữa.🌻