Ngày hội đến trường của bé năm học: 2022-2023 - Mầm non Hùng Tiến

Ngày hội đến trường của bé năm học: 2022-2023

Thực hiện công văn số 358/PGD&ĐT ngày 24 tháng 8 năm 2022 về việc tổ chức lễ khai giảng năm học 2022-2023.

Trong không khí vui mừng, phấn khởi của cả nước kỷ niệm Quốc khánh 2/9. Với niềm vui hân hoan phấn khởi của học sinh cả nước đang nô nức đón chào một năm học mới và hưởng ứng “Ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường”.

Hòa chung với niềm vui hân hoan đó, ngày 05 tháng 9 năm 2022 cô và trò trường MN Hùng Tiến long trọng tổ chức “Ngày hội đến trường của bé” năm học 2022-2023.

Về dự với “Ngày hội đến trường của bé”

Đoàn đại biểu của Huyện :

Ông: Nguyễn Tiến Đạt – Uỷ viên ban thường vụ huyện ủy – Trưởng công an Huyện.

Ông: Lê Thành Công – Phó trưởng ban tổ chức huyện ủy về dự

Bà: Nguyễn Thị Dung – Viên chức phòng giáo dục và đào tạo huyện

Về dự với “Ngày hội đến trường của bé”  có

Ông: Phạm Quang Lộ – Huyện Uỷ viên-Trưởng ban pháp chế – Hội đồng nhân dân huyện – Bí thư Đảng bộ xã Hùng Tiến .

Có các ông bà đại diện cho thường trực – Hội đồng nhân dân là trưởng, các ban ngành đoàn thể xã Hùng Tiến, các ông bà là bí thư chi bộ – Trưởng thôn .

Có Bà Đào Thị Minh Nguyên hiệu trưởng nhà trường .

Có công ty cổ phần xây dựng đầu tư và thương mại 668 chúc mừng nhà trườngChương trình làm việc. Ngày hội đến trường của bé:
1.Tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu.
2. Đọc thư chủ tịch nước –Giới thiệu các đoàn tặng hoa chúc mừng
3. Đọc diễn văn khai giảng năm học mới và đánh trống khai trường.
4. Văn nghệ chào mừng

Đại diện cho ĐU-HĐND-UBND-MTTQ Ông: Đào Xuân Thi – Đảng Uỷ viên – Phó chủ tịch hội đồng nhân dân xã Hùng Tiến. Lên đọc thư của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi các đồng chí cán bộ giáo viên nhân viên các cháu học sinh nhân dịp khai giảng năm học mới, năm học 2022-2023.
Về dự và động viên cô và trò trong ngày Hội đến trường của bé

– Đại diện cho lãnh đạo Huyện có Ông: Nguyễn Tiến Đạt – Uỷ viên ban thường vụ huyện ủy – Trưởng công an Huyện cùng các ông bà về dự đã có lãng hoa tươi thắm để chúc mừng nhà trường.

– Đại diện cho Đảng ủy- HDND-UBND xã. có Ông Phạm Quang Lộ – Huyện Uỷ viên – Trưởng ban pháp chế -HDND huyện- Bí thư Đảng ủy xã cùng các ông bà về dự. có lãng hoa tươi thắm và quà chúc mừng cho nhà trường.
Ông Phạm Quang Lộ – Huyện Uỷ viên – Trưởng ban pháp chế – Hội đồng nhân dận huyện – Bí thư Đảng ủy xã Hùng Tiến luôn quan tâm và chỉ đạo sát sao đối với nhà trường cũng có món quà chúc mừng nhà trường.
Đại diện cho công ty cổ phần xây dựng đầu tư và thương mại 668 có lãng hoa tươi thắm để chúc mừng nhà trường.
Trang trại rau an toàn mỹ đức có lãng hoa tươi thắm gửi đến chúc mừng nhà trường. Công ty cổ phần thực phẩm sạch Bình Minh có lãng hoa tươi thắm gửi đến chúc mừng nhà trường
Để báo hiệu và đón chào năm học mới Bà Nguyễn Thị Thám Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng, và đánh trống khai trường.
Chương trình văn nghệ chào mừng”Ngày hội đến trường của bé” năm học 2022-2023 của cô và các cháu trường MN Hùng Tiến.
Ngày hội đến trường của bé năm học 2022 – 2023 đã thành công tốt đẹp.